ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

ไม่ทราบว่าแม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ บ้านนี้คลอดเดือนกรกฎาคมค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมคลอดเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

กรกฎาคม​เหมือน​กัน​คะ มีซื้อบ้างแล้วแต่ยังเก็บ​ไว้​ยังไม่ได้​ซักกะว่ามิถุนายน​จะซักคะ ยังไม่ครบเลย