สอบถามแม่ๆค่ะ

ไม่ทราบว่าแม่ๆ มีการตกขาวกันไหมคะ เราท้องได้ 12สัปดาห์ ตกขาวตลอดเลย และ ถ้าหาย จะหายช่วงไหนคะ

21 ตอบกลับ

ตอนนี้6เดือนก็ยังตกขาวอยู่ค่ะ หมอบอกไม่อัตรายค่ะ หากไม่แสบคัน สีไม่เป็นน้ำตาล

บ้านนี้ตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดปน หรือ สีเพี้ยนไป น่าจะปกตินะคะ 🤍

1y ago

ของเราเขียวนิดๆ ค่ะ สังเกตจากแผ่นอนามัย

ปกติค่ะแม่ หายตอนคลอด แม่ดูแลความสะอาดดีๆนะคะ

บ้านนี้ จะเข้าเดือนที่9 ยังไม่หายเลยค่า😫

มีตลอดเลยคะใกล้คลอดยิ่งดูเหมือนเป็นเลยอะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

ของเราไหลจนรู้สึกได้เลยค่ะ 20w แต่สีปกติ

ตกขาวเหมือนกันค่ะเป็นแบบใสถึงแป้งเปียก

1y ago

ของเรามีเขียวนิดๆ

12วีค ตกขาวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มาก

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา1เดือนถึง9เดือนยังออกอยู่ค่ะ

เราไม่มีตกขาวเลย ปกติไหมเนี่ย