ลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

ไม่ทราบว่าแม่รู้ๆสึกลูกดิ้นกันตอนกี่วันคะ เราตอนนี้ 20W+4วัน (ท้องแรกค่ะ) เริ่มรู้สึกแล้วอะค่ะ ไม่แน่ใจว่าไวไปหรือป่าว หรือว่าคิดไปเองก็ไม่รู้

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เราก็รู้สึกตอนประมาณ 20W ต่อไปเวลาเขาตัวโตขึ้นจะยิ่งรู้สึกชัดค่ะ