ใกล้จะคลอดแล้วลังเลว่าจะชื้อเตียงนอนหรือที่นอนติดพื้นดีค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าแบบไหนคล่องตัวกว่าค่ะสำหรับใช้ระหว่างพักฟื้นแผล

ไม่ทราบว่าแบบไหนคล่องตัวกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเตียงเดียวกับแม่ค่ะ โตแล้วมีแพลนจะซื้อเตียงเสริมอีกที