ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นกันตอนกี่เดือนบ้างคับ

ไม่ทราบว่าเราสามารถฟังเสียงหัวใจของน้องเต้นได้กันตอนกี่เดือนคับๆๆ (คุนพ่อมือใหม่อยากจะลอกฟังดูบ้างคับ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้โรงพยาบาลให้ฟังช่วง 16 w คะ เต้นรัวมาก ตอนได้ยินดีใจบอกไม่ถูกเลย 😁