ถามค่ะพอดีผ่าคลอดได้20กว่าวันแล้ว

ไม่ทราบว่าเราสามารถซื้อยาทาสำหรับทาแผลเป็นมาใช้ได้ตอนไหนหรอค่ะทาได้เลยไหมหรือรอแผลหายดีก่อนคะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ทาเลยหลังจากออกจากรพ.เลยค่ะพยาบาลแนะนำมา ทาตั้งแต่หลังไหมละลายเลย ตอนนี้ได้เดือนครึ่ง แผลสนิทแล้ว ไม่มีแผลเป็นไม่นูนบวม แนะนำdermatix ultraค่ะ ดีจริงแต่ราคาแอบแรงกว่ายี่ห้ออื่น