เมนูเป็นภาษาอังกฤษ และหน้าฟีตมีแต่บทความ

ไม่ทราบว่าเป็นกันเยอะมั้ย 3-4 วันก่อนเปิดมาอยู่ๆ ไม่เห็นโพสต์เพื่อนๆ แต่เห็นแต่บทความแทน และเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด รบกวนแอดแก้ไขทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณต้องตั้งเองค่ะ เปลี่ยนภาษาเลือก ไทย เปลี่ยนประเทศเลือกไทย ค่ะ