ใครมีประสบการณ์ใช้สิทธิ์เบิกจ่ายตรงคลอดบ้างค่ะ

ไม่ทราบว่าเบิกจ่ายตรงข้าราชการผ่าคลอดต้องเสียค่าใช้จ่ายส่วนต่างอะไรมั้ย อยากทราบจะได้เตรียมตัวถูก มีคุณแม่ท่านไหนใช้สิทธิ์จ่ายตรงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียส่วนต่างในกรณีที่ค่าคลอดของโรงพยาบาลเกินจากยอดสูงสุดที่เบิกได้ค่ะ แนะนำตรวจสอบกับโรงพยาบาลเลยค่ะว่าค่าคลอดเท่าไหร่ ใช้สิทธิ์ต้องทำยังไง