อาหารเด็ก8เดือน

ไม่ทราบว่าเด็กอายุ8เดือน ทำอะไรให้ลูกทานดีคะ น้องไม่ค่อยชอบกินข้าวของตัวเองเลย แม่เครียดคะ เปลี่ยนหลายเมนูแล้ว พอมีวิธีไหนให้ลูกกินอาหารได้บ้างคะน้องร้องแต่จะเอานม ขอบคุณล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้ให้ทานเองตั้งแต่ 8 เดือน ทุกเมนูจะใช้น้ำสต๊อกหมู/ไก่ ประกอบอาหาร ทำให้น้องทานได้เยอะขึ้น เพราะมีกลิ่นและรสหวาน ก่อนขวบไม่ปรุงรสใดใดค่ะ

5y ago

ทานเป็นข้าวหอมมะลิหุงสุกปกติเลยค่ะ แบบที่แม่ทาน