การคัดกรองโครโมโซมหรือดาวน์ซินโดรมจากการเจาะเลือด

ไม่ทราบว่ามีใครเคยตรวจแบบ Nifty Pro มั้ยคะ พอดีลองหาข้อมูล แล้วเห็นว่า%ของผลค่อยข้างสูง มีเงินประกันผล รวมถึงราคาไม่แพงจนเกินไป เลยอยากทราบว่ามันดีจริงมั้ย พอดีคุณหมอที่ฝากท้องด้วยรับแต่ Panorama ส่งอเมริกา ราคาค่อนข้างสูงอ่ะค่ะ

การคัดกรองโครโมโซมหรือดาวน์ซินโดรมจากการเจาะเลือด
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจที่นี่ค่ะ ราคาไม่แพง

5y ago

เสียดายค่ะ. พอดีเราอยู่ต่างจังหวัด

ไม่มีประกันนะคะ เราตรวจมาแล้ว

5y ago

ของที่เราสอบถาม. มีแบบมีประกัน ด้วยอ่ะค่ะ

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

5y ago

มีหลายปีแล้วค่ะแม่ นิฟตี้โปรจะส่งผลไปฮ่องกงหรือจีนนี่แหละค่ะ ผลออกมา 99% ค่ะ