น้องไม่อยู่กับใครเลย

ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ น้องไม่อยู่กับใครเลยค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนค่ะ ไม่ยอมห่างแม่เลย ใครอุ้มก็ไม่ได้ร้องไห้จนทุกคนต้องยอมแพ้เลย แม่ออกไปทำธุระไปไหนไม่ได้เลยแม้แต่ออกห่างนิดก็ไม่ได้เลย..น้องเป็นเฉพาะช่วงนี้หรือตลอดคะ..ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

น้องไม่อยู่กับใครเลย
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง5เดือนกว่า

ตาแป๋วเลยลูก น่ารักจังเลยค่ะ

ติดคนเลี้ยงจ้า น้องน่ารักจัง

บ้านนี้ติดเหมือนเลยค่ะ

ตาน้องโตมากน่ารักจังคะ

เด็กจะติดคนเลี้ยงดูคะ