มีแม่ๆท่านไหนใช้เครื่องตรวจหัวใจของลูกในครรภ์บ้างไหมคะ?

ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน เคยใช้หรือกำลังใช้เครื่องแบบนี้อยู่บ้างมั้ยคะ พอดีอยากจะสอบถามว่าต้องใช้ตั้งแต่ครรภ์กี่สัปดาห์ขึ้นไปหรือมีวิธีใช้อย่างไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบหรือคอมเมนต์ด้วยนะคะแม่ๆ😊🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนใช้เครื่องตรวจหัวใจของลูกในครรภ์บ้างไหมคะ?
2 ตอบกลับ

2เดือนขึ้นไปหรือถ้าไปฝากครรภ์แล้วหมอฟังเสียงหัวใจแล้วได้ยิน เครื่องนี้ก็จะได้ยินเหมือนกันถ้าจิ้มถูกจุดที่หัวใจน้องอยู่ ( เอาเจลทาตรงที่สีฟ้าแล้วจิ้มที่ท้องเลื่อนหาจุด ถ้าไม่ตรงจุดจะได้ยินเสียงซ่าๆ)

ตั้งแต่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นค่ะ แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับน้องนะแม่ ถ้ามีเจลก็ทาเจล เปิดเครื่องแล้ววนหาเลยค่ะว่าน้องอยู่ไหน