ตาพร่ามัวไตรมาสที่ 3

ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านใดตาพร่ามัวตอนท้องไตรมาสที่ 3 บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 31 สัปดาห์ ตาพร่ามัว ซึ่งปกติเป็นคนสายตาปกติ ไปตรวจสายตามาก็ปกติดี หมอที่ตรวจครรภ์ก็บอกว่าเราอาจพักผ่อนน้อย และก็ไม่ได้เป็นเบาหวาน ด้วย เพื่อนของเพื่อนเคยเป็นเค้าบอกว่าพอหลังคลอดก็หาย เลยอยากทราบว่ามีใครมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ และมีคำแนะนำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องก็เป็น ตาพร่ามัว สายตาสั้น หลังคลอดหนักกว่าเดิม สายตาสั้นมาก 😅

5y ago

🤣🤣🤣 ตอนนี้ก็ภาวนาว่าหลังคลอดจะกลับมาปกติค่ะ ไม่ไหวเลย มองอะไรเบลอไปหมด