ฉีดคุมกำเนิด 3 เดือนครั้ง

ไม่ทราบว่าประจำเดือนของเรามันจะมาเป็นปกติไหมค้ะ หรือยังไง คือ ตอนนี้ฉีดมาได้เดือนนึงเเล้ว เเต่ ปจด ไม่มาอ่ะค้ะ !!

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดค่ะตอนท้องแรกแบบ3เดือน ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ ฉีดได้3เข็ม ก็เปลี่ยนมากิน ปจด.ถึงมาค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่มาเลยค่ะ บางทีเหมือนมาแค่ติด กกน.นิดเดียว