กินยาเลื่อนประจำเดือนไม่ทราบว่าท้อง

ไม่ทราบว่าท้องกินยาเลื่อนประจำเดือน กินวันที่ 6-11 ครั้งละ 1 เม็ด เช้า-เย็นคะ (6 วัน) จะมีผลต่อน้องหรือไม่คะ ตอนนี้คุณแม่อายุ 38 เป็นท้องแรกด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้อง ให้หมอตรวจ และสอบถามจากคุณหมอดีที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ