ทานแคลเซียมกับโฟลิคเวลาไหนกันบ้างคะ ?

ทานแคลเซียมและโฟลิคเวลาไหนกันบ้างคะ เคยอ่านเจอมาว่าห้ามทานพร้อมกัน แล้วควรทานเวลาไหนดีคะ แคลเซียมบ้านนี้กิน เช้า-เย็น ครั้งละ1 เม็ด โฟลิคกินก่อนนอน แบบนี้ถูกต้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้โฟลิกตอน 1-3 เดือน กินเช้าค่ะ ส่วนแคลเซียมได้ตอน 4-6 เดือน กินเช้าค่ะ จริงๆกินเวลาไหนก็ได้แหล่ะค่ะแม่ แต่กินคนละเวลากัน

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้าทานพร้อมกันยาจะไม่ได้ผลดี