อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ ภาวะแท้งคุกคาม แถมด้วยเบาหวานอีกอีกอย่าง

ไม่ทราบว่าทานอะไรได้บ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีงบ ก็สั่งอาหารคลีนมาทานเอาค่ะ หรือ เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ งดอาหารประเภทเส้นๆก๋วยเตี๋ยว งดของมัน ของทอด เบเกอรี่ น้ำหวาน น้ำอัดลม ผลไม้ทานได้เฉพาะที่น้ำตาลน้อย เอาง่ายๆคือ จะเอาอะไรเข้าปาก เช็คปริมาณน้ำตาลก่อนนิดนึง ทานน้ำเยอะๆ ถ้าสะดวกก็ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลทานแทนน้ำเปล่า วันละ2-3ลิตร หรือถ้ามีงบก็สั่งผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาทาน ซองละประมาณ200มั้ง ้ราผสมกับนมแพะทานทุกเช้า ส่วนเรื่องแท้งคุกคาม ให้นอนนิ่งๆ งดเดินเยอะ งดยกของหนัก ให้เีนอนติดเตียงลุกมาแค่เข้าห้องน้ำพอค่ะ