มีใครไห้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ5555😚

ไม่ทราบว่าจู๋น้องจริงๆใช่มั้ยคะหรือว่ามีสิทธิ์เป็นสายสะดือถ้าเป็นจู๋จริงๆใหญ่ได้ขนาดนี้เลยหรอคะ😅(5เดือน)

มีใครไห้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ5555😚
2 ตอบกลับ

อาจจะจู๋นะคะ บ้านนี้เจ็ดเดือนได้จู๋มาเหมือนกัน

ทางนี้6เดือนจ้า คิดอยู่เหมือนกันเลย