คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วปวดท้องไหมคะ

ไม่ทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ เคยมีอาการปวดท้อง แบบท้องอืด ท้องบวม ปวดบิด ทรมานแทบจะเดินไม่ได้บ้างไหมคะ เรามีอาการนี้ทุกวันเลยค่ะ ไม่ทราบแม่ๆท่านไหน เป็นแบบเราบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ

หาหมอจ้า