ไม่ทราบว่ากี่เดือนน้องถึงจะคอแข็งค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องอายุ 11 เดือน เป็นโรคปากนกกระจอก ต้องใช้อะไรทา อยากได้เป็นสมุนไพรค่ะ เดือนนี้ไปหาหมอหลายรอบแล้ว

ลูกเราสามเดือนคะ เพราะชอบอุ้มตั้ง ใช้มือประคองคอไว้ แล้วคอยปล่อยนิดๆฝึกให้ชันคอคะ

จับนอนคว่ำแล้วให้น้องชูคอ ช่วยได้คะ