ลูกดิ้นมากหรือน้อยลง

ไม่ทราบว่า อายุครรภ์ 30 วีคขึ้นไป ลูกจะดิ้นมาก หรือดิ้นน้อยลงคะ รู้สึกว่า ตั้งแต่ช่วง30 วีค มานี้ น้องดิ้นคะ แต่ดิ้นไม่แรงมาก ดิ้นน้อยลงจากเดิม ปกติ ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องคงโตขึ้นมาก จนไม่มีพื้นที่ในการดิ้นแล้วค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ไปซาวดูได้ค่ะ อย่าเครียด

5y ago

ไม่สบายใจก็ไปก่อนนัดได้ค่ะ ถ้าลูกไม่ดิ้นใน 12 ชม. ให้รีบไปหาหมอ ถ้าดิ้น แต่เบาลง เดาว่าน่าจะไม่มีที่ให้ดิ้นแล้ว😄สบายใจได้ค่ะ