คุณแม่ตั้งครรภ์ กับการทานปลาทูน่า

ไม่ทราบว่า คุณแม่ตั้งครรภ์ สามารถรับประทานแซนวิชทูน่า ได้ไหมคะ เพราะอ่านดูในเนต บ้างก็บอกได้ บางเว็บก็บอกมีสารปรอท แล้วสรุป ควรหรือไม่ควรทานคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นของดองกับแอลกอฮอลล์แล้วก็ผลไม้บางชนิดค่