ตอนนี้ 29 W มีอาการท้องแข็ง บ่อยจังค่ะ

ไม่ทราบมีใครเป็นบ้าง ปกติหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแค่ครั้งละไม่กี่วินาที และไม่มีอาการปวดท้องร่วม ก็ไม่เป็นไรจ้า

5y ago

แข็งไม่นานค่ะเวลาแข็งมันจะ เหมือนลูกดันนูนๆที่ท้องค่ะ อาการเจ็บไม่มีค่ะ พอดีท้องแรกเลยอาจจะกังวน ค่ะ