ฝังเข็มยาคุม

ไม่ทราบฝังเข็ม มาไม่ครบ 5 ปี เอาออกได้ไหมละ เอาออกตามคลินิก เสียตังเยอะไหม แล้วเจ็บไหม แผลลึกใหญ่รึป่าวคะ #สอบถามผู้รู้คะ

2 ตอบกลับ

เอาออกก่อนได้ค่ะ แล้วแต่เราเลย เคยเอาออกที่ รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง เจ็บมากเลยค่ะเพราะพังพืดเกาะเยอะเลยเอาออกยาก ส่วนแผลลึกไหมนั้นขึ้นอยู่กับคุณหมอตอนที่ฝังเข็มให้ค่ะ

3y ago

เมื่อประมาณ3ปีที่แล้วรพ.เอกชนประมาณ 5,000-7,000 บาทค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ทราบนะค่ะ

เอาออกก่อนได้ค่ะ