สีอุจจาระผิดปกติหรือเปล่าคะ

ไม่ถ่ายมา1วัน พอถ่ายมาเป็นเเบบนี้ รอดูถ้าวันนี้เป็นสีนี้จะพาไปหาหมอ น้อง6เดือน16วัน เเม่ป้อนซีลีเเลค เป็นเพราะซีลีเเลคป่าวค่ะ กินนมน้อยด้วย ขอเเม่ช่วยให้คำเเนะนำหน่อยค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ ##ท้องแรกคะ #ลูกคนเเรกค่ะ ขออภัยในภาพที่ไม่สุภาพ🙏🙏😔😔

สีอุจจาระผิดปกติหรือเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ป้อนอาหารที่ครบ5หมู่ให่น้องดีกว่าค่ะ ซีรีแลคไม่มีประโยชน์ทำให้ติดหวาน ถ้าน้องถ่ายมีมูกหรือมูกเลือดให้รีบพาน้องไปหาหมอค่ะเสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

2y ago

ส่วนนึงค่ะ บางทีตอนนี้น้องอาจจะปวดเลยกินนมได้น้อยลงแนะนำให้หายางกัดแช่เย็นให้น้องกัดดูนะคะจะช่วยทำให้น้องปวดน้อยลง

น่ารัก😘