ลูกอายุ5เดือน27วัน กินนมแม่+ข้าวบดฟักทองกล้วยน้ำว้า

ไม่ถ่าย3วันแล้ว ทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

อาหารมื้อแรกไม่ควรเป็นกล้วยคะ ถ่ายยากด้วย แล้วน้องจะติดหวาน ถ้ามื้อหลังแม่มาเปลี่ยนเป็นผักเหม็นๆน้องจะไม่ค่อยกินคะ ไม่ควรให้น้องรู้จักรสชาติหวานก่อนนะคะแม่

กล้วยทำให้ท้องผูกนะคะ ยังไม่6เดือน อย่าพึ่งให้ทานข้าวเยอะนะคะ แค่เสริมนิดๆค่ะ

ลองงดกล้วย ฟักทองดูก่อนก็ได้ค่ะแม่ เป็นผักใบเขียวแทน ตำลึง บล็อคโคลี่