ตรวจภายในหลังคลอด...

ไม่ตรวจภายในอันตรายไหมคะ พอดีพยาบาลเขาไม่ตรวจให้ค่ะ เขาบอกว่าถ้าไม่มีอาการอะไรผิดปกติก้ไม่ต้องตรวจค่ะ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงโควิด แอบกังวลค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจก็ดีนะเเม่ เราไม่เป็นอะไรก็จริงคะเเต่ข้างในเราไม่รู้เเม่ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูคะ✌️

แล้วก่อนหน้านี้แม่เป็นอะไรค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ งั้นตามที่พยาบาลบอกเลยค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรผิดปกติ ก้อไม่เป็นไรหรอกค่ะ ☺