ท้องอ่อน 7W3D นอนหงายแล้วรู้สึกตึงหน้าท้องมาก

ไม่ชอบท่านอนหงายเลยค่ะ มันตึงหน้าท้อง ไม่สบายตัวเลย ต้องยกขาขึ้นข้างใด ข้างหนึ่ง หรือ นอนตะแคงแทน แม่ๆท่านไหน มีอาการเดียวกันบ้าง หรือเราเกร็งมากไป

1 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันคะเป้นท่านอนที่ดีที่สุดสำหรับตัวเล็กในท้องคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ขอบคุณค่ะ