แม่ๆทุกคนนะคะมีเรื่องจะสอบถามหน่อยค่ะ ตอนเราตั้งครรภ์ มีเลือดไหลออกทางจมูกเป็นอะไรไหมคะ เป็นเรื่องปก

ไหมค่ะตอนนี้ท้องได้ 32w แล้วค่ะใครรู้ช่วยบอกกน้อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เลือดกำเดาสามารถไหลได้ช่วงตั้งครรภ์ค่ะ โพรงจมูกแห้งและหลอดเลือดขยายตัว

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ มันไม่ไหลตลอดค่ะนานๆมันจะไหลออกมาทีแล้วก็ยุดไปจร้าา