สอบถามเรื่องเอาน้องเรอเวลากินนมเสดหน่อยค่ะ

ไม่ค่อยเอาน้องเรอเวลากินนมเสดเป็นอะไรไหมค่ะ เพราะส่วนมากจะกินนมตอนจะนอนพอกินหลับเสดสักพักเอาขึ้นเรอก้ตื่นไม่นอนเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธี 1. กินเต้า : ให้กินสัก 15 น. เเล้วจับเรอ จากนั้นเข้าเต้าใหม่ ไม่ต้องจับเรอเเล้วปล่อยนอนไปเลย 2. กินขวด : ให้กิน 1 ออนซ์ เเล้วจับเรอ กินเพิ่ม วิธีนี้ได้ผลนะคะน้องไม่เคยท้องอืดเลย

5y ago

กินเพิ่ม​ แร้วต้องจับเรออีกไหมคะ

ถ้าดูดเลยแล้วหลับไปเลย ก็เอาวิธีเอนตัวให้ศีรษะสูงกว่ากระเพาะหน่อยนึงค่ะ ขอแค่ลมออกมาก็ดีแล้ว ไม่จำเป็นต้องนั่งเรอ หรือ พาดไหล่คะ ไม่งั้นจะทำให้รบกวนการนอนของน้องคะ

เดี๋ยวน้องท้องอืดค่ะ