ตอนนี้ท้อง1เดือนคือไม่มีความรู้จริงๆค่ะบอกหน่อนได้ไหมคะว่ามันปกติไหมกังวลมากเลยค่ะ เวลานอนค่ะจะหายใจ

ไม่ค่อยสดวกเลยค่ะแล้วหายใจถี่เหนื่อยขึ้นมาทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร วันนี้ปวดที่เต้านม มันปกติของคนท้องไหม ช่วยบอกทีค่ะกลัวมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ