ลูกออกมาแข็งแรงไหมคะ?

ไม่ค่อยทานยาที่คุณหมอให้มาลูกออกมาจะแข็งแรงไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนไม่ค่อยทานยาบ้างหรือคุณแม่ท่านไหนที่คลอดแล้วมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ทานยาที่หมอจ่ายไม่สม่ำเสมอค่ะ ยาจำเป็นต่อตัวแม่และลูกมากนะคะ ทานไม่ได้ก็พยายามทาน ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาจะได้ไม่นั่งโทษตัวเอง จะไม่คุ้มเอานะคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยกินเพราะเหม็นยามากคะแค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้ว ตอนนี้คลอดน้องแฃ้วคะน้องแข็งแรงมากด้วย แต่ถ้าเป็นไปได้กินดีกว่าคะ