ลูก7 เดือน 26 วัน

ไม่ค่อยทานข้าวทำอย่างไรดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หาวัตถุดิบและเมนูจีบน้องไปเรื่อยๆนะคะ บ้านนี้ให้เริ่มทานข้าวตอน 5 เดือนกว่าๆ กินวันละ 2 ช้อนชา ทุกวันนี้ 9 เดือนแล้ว ขยับขึ้นมาเป็น 5 ช้อนชาเอง 😂 เห็นบ้านอื่นเค้ากินเป็นถ้วยๆ แม่ยังอิจฉา แต่เราต้องไม่ยอมแพ้ค่ะ สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะแม่😆

เป็นเหมือนกันคะกำลังจะ8เดือน ลูกไม่ค่อยกินคะตอนแรกป้อนทุกวันน้องก็ไม่เอาเลยหยุดคะไม่อยากบังคับเขาป้อนวันเว้นเอาคะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยทานค่ะ ตามวัยของเขาหรือป่าวค่ะแม่

ค่อยๆไปค่ะ น้องอาจจะยังไม่ชิน