ร้องให้บ่อยมากจะมีผลกะทบต่อลุกไหมค่ะ

ไม่ค่อยถุกกับแม่ย่าค่ะทำอะรัยก้ผิดหมดจะกินรัยก้ค่อยขัดค่ะ

7 ตอบกลับ

มีจ้า คุณแม่อย่าห้องไห้หรือเครียดมากเกินไปนะค่ะ มีผลกระทบต่อลูกในท้องค่ะ พยายามอดทนเอาไว้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนคุณแม่ค่ะ ทะเลาะจนสามีต้องจับแยกบ้านกันเลยค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่า ร้องไห้บ่อย ทำให้ลูกในท้องขาดอ๊อกซิเจนค่ะ

อารมณ์และความรู้สึกของแม่ มีผลต่อลูกในท้องเสมอค่ะ

มีจ้า เข้มแข็งไว้นะแม่

บ้านนี้ก็ร้องบ่อยมากค่ะ

มีเเน่นอนนจ้าาา

มีผลมากกกกกค่ะ. แนะนำให้กลับไปอยู่บ้านตัวเองก่อนก็จะดี ทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองมีความสุข. เพราะตอนท้องก็ร้องไห้บ่อย ลูกออกมาเลี้ยงยากมากกกก ร้องทุกคืน กว่าจะได้นอนเกือบเช้าทุกวัน