แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ พอดีว่าเราไม่ค่อยกินยาบํารุงเลยจะมีผลต่อลูกอะไรไหมค่ะ

ไม่ค่อยกินยาบํารุง

2 ตอบกลับ

ควรทานนะคะ เพราะยาบำรุงครรภ์มีพวกวิตามินที่จำเป็นต่อการโตของลูก สร้างอวัยวะ บำรุงสมองของลูกค่ะ ทานไว้จะดีที่สุดค่ะ แคลเซียมก็ควรทานนะคะ ลูกดึงแคลเซียมในร่างกายเราไปสร้างกระดูกของเขา ถ้าเราขาดแคลเซียม หลังคลอดไปกระดูกเราจะบอบบางค่ะ ทำอะไรก็ปวดไปหมด

กินไว้ดีที่สุดค่ะ กันไว้ก่อน ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ เพราะยาบำรุงที่หมอให้มาคือมีประโยชน์ค่ะแม่