ลูกน้อย 4 month 12 day

ไม่ค่อยกินนมเลย พึ่งเป็นมา2-3วัน ดูด2-3ครั้งก็เลิกดูด บางทีก็ดูดเเล้วอมเก็บไว้ตอนเเรกเเม่นึกว่าน้ำนมรสชาติเปลี่ยนลองชิมดูก็ไม่ได้เปลี่ยนเลยเปลี่ยนจากนมเเม่มากินเป็นนมเมจิเเทนก็ไม่กินเเม่เลยเริ่มเว้นระยะห่างในการกินเเละ ลดปริมาณนม ก็ยังเป็นเหมือนเดิมลองเช็คว่าท้องอืดไหมทายาให้ตลอดน้องก็ไม่ยอมกินใส่ขวดก็อมเเล้วเป่าทิ้ง #แม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ ควรทำยังไงดีหรือเป็นปกติของเด็ก ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ติดเล่นค่ะ เป็นช่วงห่วงเล่นเลยจะไม่กินไม่นอน บ้านนี้แก้เผ็ดด้วยการบอกถึงเวลากิน กินก่อนกินเสร็จค่อยเล่นต่อได้ ถ้าง่วงก็นอนก่อนตื่นมาค่อยเล่นต่อ ถ้าไม่กินไม่นอนตอนเย็นอดเดินเล่นนะ (เราจะพาเดินแถวบ้านทุกเย็น) นางก็ลองของ เย็นนั้นเลยไม่ได้เที่ยว จากนั้นนางจะรู้เวลากินนอนเลย ถึงเวลาจะร้องกินร้องนอน 555555 เด็กเบื่อบ้านค่ะ ชอบเที่ยว ยอมทุกอย่างเพื่อให้ได้เที่ยว

3mo ago

บอกเขาค่ะ เขาเข้าใจนะแม่