ลูกชาย 6 m 15 d

ไม่ค่อยกินนมช่วงกลางวันคะ 5ออนซ์ กินทั้งวัน ผิดปกติไหมคะ

ลูกชาย 6 m 15 d
2 ตอบกลับ

หล่อมากคับ น้องกินห่วงเล่นหรือเปล่าค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นตอนน้แงได้5เดือนห่วงเล่นไม่ยอมกินนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับผม น่าจะห่วงเล่นมากๆคะ ☺️

กินนมน้อยไปนะคะแม่ บ้านนี้กินครั้งละ 5 ออนซ์