แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏

ไม่คิดไม่ฝัน ว่าเรา กำลังจะเป็น แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢 ทำใจไม่ได้เลย ปกติใช้เงินแฟนกิน แต่เรากับแฟนทะเลาะกันมาตลอด ก็ไม่รู้วาาเป็นเพราะอะไร ทำไมเขาถึงบอกเลิกเราได้ตลอดเวลา ทั้งที่เราอดทนกับอารมเขามาตลอด เงียบมาตลอด ไม่เคยทำตัวงี่เง่าเลย ถึงแม้ว่าอารมของเราจะตรงกันข้ามก็ตาม เป็นฝ่ายยอมมาตลอด ถ้าต้องเลิกกันจริงๆ เรากับลูกคงแย่มาก เงินตั้งตัวก็ไม่มีสักบาท เครียดมาก เครียดมากจริงๆ อีกไม่กี่วีคก็จะคลอดแล้ว ของใช้เสื้อผ้า ก็ยังไม่ได้ซื้อเตรียมเลยสักอย่าง 😭😭#ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭😭😭🙏🙏🙏

แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏
102 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็กำลังจะคลอด เจอแบบเดียวกันอยู่ๆพ่อบ้านก็เปลี่ยนไปว่าเรา ไล่เรา เจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็กินว่าจะอยู่ยังไงต่อไป เสียใจค่ะแต่ต้องเข้มแข็งเพื่อลูก✌️✌️✌️