แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏

ไม่คิดไม่ฝัน ว่าเรา กำลังจะเป็น แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢 ทำใจไม่ได้เลย ปกติใช้เงินแฟนกิน แต่เรากับแฟนทะเลาะกันมาตลอด ก็ไม่รู้วาาเป็นเพราะอะไร ทำไมเขาถึงบอกเลิกเราได้ตลอดเวลา ทั้งที่เราอดทนกับอารมเขามาตลอด เงียบมาตลอด ไม่เคยทำตัวงี่เง่าเลย ถึงแม้ว่าอารมของเราจะตรงกันข้ามก็ตาม เป็นฝ่ายยอมมาตลอด ถ้าต้องเลิกกันจริงๆ เรากับลูกคงแย่มาก เงินตั้งตัวก็ไม่มีสักบาท เครียดมาก เครียดมากจริงๆ อีกไม่กี่วีคก็จะคลอดแล้ว ของใช้เสื้อผ้า ก็ยังไม่ได้ซื้อเตรียมเลยสักอย่าง 😭😭#ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭😭😭🙏🙏🙏

แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏
102 ตอบกลับ

ครอบครัวเรายังรออยู่ ยังไงก็ยังมีพ่อแม่นะคะ ถ้าทนไม่ไหวก็ไม่ต้องทน ค่ะ ตอนนี้ควรทำจิตใจของเราให้ดี ไม่ต้องไปวิตกกังวลมาก สุขภาพของน้องและ คุณแม่ก็จะได้ดีไปด้วย สุ้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ เราก็เลิกกับแฟน เหตุผลคือเราอยู่คนละประเทศแล้วเค้ามีความต้องการสูงเราเลยเลือกที่จะอยู่คนเดียวปล่อยเค้าไปตามความต้องการของเค้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 weeks 4day

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราเองก็เป็นค่ะ เครียดเหมือนกันเลยค่ะ แต่คิดว่าทุกอย่างต้องมีทางออกเสมอ สู้นะคะ ต้องผ่านมันไปให้ได้เพื่อเจ้าจิ๋วนะคะ

เราควรจะมีรายได้เป็นของตัวเองนะคะ ถึงปากเค้าจะบอกว่าเลี้ยงได้ แต่ถึงเวลาโกรธไม่พอใจอะไรขึ้นมา เราจะไม่มีอะไรไปต่อรองเค้าเลย

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำรังใจให้คะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะแฟนหงุดหงิดด่าเราตลอดเวลาเที่ยวตลอดเราต้องดูแลตัวเองสู้ไปพร้อมกันนะค่ะ

เราเพิ่งโดนมาวันนี้เอง ทางบ้านเขาไม่เอาเรา แต่บ้านเราก็ไม่เอาเขา แต่ก็เจ็บปวดพอสมควรทำใจยากหน่อย แต่ก็ต้องทำตอนนี้เจ็บ😩😩😩

อดทนค่ะ เงียบก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ ถ้ามีปากเสียงนี่สิน่าจะมีปัญหา แต่ยังไงก็สู้ๆนะคะเพื่อลูกลูกออกมาน่าจะเป็นกาวใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะสามีทิ้งตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะเงินอะไรเขาไม่เคยสงเสียให้ลูกเลย สู้ๆนะค่ะ

ถ้าคุณแม่ยังไม่มีงานทำ ลองสมัครเป็นแอดมิน ตอบไลน์ลูกค้า ทำงานอยู่บ้าน จะได้มีเงินเดือนนะคะ สู้ๆค่ะเพื่อลูกนะคะ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ โดนทิ้งตั้งแต่เขารู้ว่าเราท้อง ตอนนี้น้องเกิดได้5เดือนแล้ว เป็นที่รักของญาติพี่น้อง

3y ago

ต้องทำใจยัง เราเพิ่งโดนมาเมื่อวาน😩😩จุกมากๆแม่