38+5 มีมูกออกมาเยอะมากปกติใช่ไหมคะ

ไม่คิดว่าจะออกมาเยอะตลอดช่วงนี้หรือเป็นตกขาวค่ะตั้งแต่ทีองไท่เคยเป็นตกขาว จนเมื่อเช้ามีมูกใสๆออกมาเยอะมากๆๆ พอตกดึกสีเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอ่อนๆๆ ปกติไหมคะ วันนี้ไปตรวจปากมดลูกเปิดมา1ซ.ค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว