เเม่ๆค่ะวันนึงท้องเเข็ง4-5ครั้ง ปกติไหมคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่เป็นต่อกันทุก ซ.ม นะคะ (ใน1วันค่ะ)

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนนอน ถ้าขยับหรือพลอกตัวเร็วๆ แต่จะไม่บ่อยไม่ถี่ แข็งแล้งหาย หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่ ใน3-5นาที แข็งแล้ว แข็งอีก อันนี้ไม่ปรกติค่ะ

จริงๆก็ไม่ดีค่ะ ของเราท้องแข็งวันละครั้งช่วงเย็น และเป็นแปปเดียวไม่ถึงนาทีค่ะ เวลาท้องแข็งเราจะรีบนอนลงแล้วดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะถ้าวันไหนเป็นจะคือเดินเยอะ ยืนนาน อั้นปัสสวะค่ะ ทางนี้แข้งข้างเดียวนะค่ะ ถ้าแข็งทั่วท้องอันตรายค่ะ

แม่ท้องแข็ง5-6ครั้งเหมือนกันค่ะ แต่แม่ท้อง4 อายุ37 เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

ปกติค่ะ แต่ถ้าถี่ควรรีบไป ร.พนะคะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ไม่ทุกวัน

เดินเยอะ ยืนนาน รึป่าวคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️