ท้อง21วีค6วันมีตกขาวแบบนี้ค่ะ

ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ปกติไหมค่ะ จะมีเวลาเข้าห้องน้ำคะมันรำคารมากๆเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้อง21วีค6วันมีตกขาวแบบนี้ค่ะ
8 ตอบกลับ

ไม่นั้นเเม่ก้ไปหาหมอให้เค้าตรวจภายในนะค่ะเเม่บ้านนี้ก้เป็นปล่อยไวนานจนอักเสบแล้วมีเลือดออกสีน้ำตาลเลยเเต่ไม่มาก หมอจะให้ยาสอดมาให้ค่ะหายเลย 6เม็ด

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ คนท้องเป็นตกขาวปกติ ถ้าตกขาวไม่คันไม่มีกลิ่น ปกติค่ะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็มีตกขาว เหมือนกันค่ะ บางวันเยอะ บางวันน้อย

2mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ตกขาวคนท้องปกติค่ะบางคนก็มาเยอะจนใส่ผ้าอนามัยไว้ก็มีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ปนเลือดมานิดหน่อยคะ ปกติไหมคะ

2mo ago

ตรวจภายในค่ะ🙂

ปกติคะ ไปหาหมอตามนัดอย่าลืมบอกหมอนะคะ

2mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ