แม่ๆบ้านไหนมีเม็ดๆขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

ไม่คัน แต่ขึ้นเยอะมาก..สามารถทำยังไงได้บ้างค่ะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีเม็ดๆขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหนักกว่านี้ค่ะ ช่วง7เดือนจะแห้งและเบาไปเองค่ะ คุณหมอบอกว่าคลอดแล้วจะปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ