ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ อาการคัดเต้านมหายไป 3 วันแล้ว ค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหน หายไปแบบนี้แล้ว น้องอยู่ปกติมั้ยคะ นอยจังค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังปกติไหมค่ะ บ้านนี้ 5 วีคคัดหนักมาก เข้าวีค6 อยู่ๆก็ไม่คัดเต้า ปกติไหม

2y ago

เมื่อก่อนคืออ้วกวันละ 20 รอบได้ ตอนนี้ เหลือ 7-8 รอบต่อวันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นน้องก็อยู่ปกติน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่