ไม่คนชลบุรีเเต่เป็นคนสงขลามาฝากท้องคลีนิกชลบุรีถ้าตอนคลอดต้องใช้เงินเท่าไรคะ

ไม่คนชลบุรีเเต่เป็นคนสงขลามาฝากท้องคลีนิกชลบุรีถ้าตอนคลอดต้องใช้เงินเท่าไรคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีสิทบัติทองมั้ยคะ ย้ายสิทมาที่ชลบุรีได้ค่ะ ตอนคลอดจะได้จ่ายแค่ 30