ติดยาดองมากๆ เลยคะ

ไม่กินไม่มีแรง อยากเลิกคะทำไงดีกัวลูกตาย

77 ตอบกลับ

ก็รู้นี้คะว่ามันไม่ดี ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวแม่ค่ะถ้ารักลูกมากพอก็เลิกแต่ถ้าไม่ก็สุดแล้วแต่เวรกรรม

😢😢 ถ้ากลัวลูกตายก็ต้องเลิกให้ได้ค่ะ สู้ๆ ไม่ยากหรอกค่ะ คิดถึงลูกในท้องเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ยาดองคุณรู้มั้ย มีส่วนผสมของอะไรบ้าง!! เคยเห็นเค้าทำกันมั้ย? อันตรายมากนะตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรกินเลย

ลูกน้องเก่าเราเป็นพม่า ท้อง แต่กินเหล้าขาวทุกวัน ห้ามไม่เคยฟัง ลูกออกมาได้ อาทิตย์เดียว ตายจ้ะ

หาไรอย่างอื่นมากินแทนค่ะ​ เวลาอยากก็หาอย่างอื่นกินที่มันจะช่วยให้หายอยาก​ ทำเพื่อลูก​ สู้ๆค่ะ​

แม่ติดยาดอง แม่เคยดูละครอีลำยองไหมค่ะ สรุปแม่เลิกกินไม่ได้ลูกในท้องตายนะแม่ เลิกเถอะสงสารลูก

ถ้ากลัวก็เลิกสิค้ะ ถ้าใจเราเข้มแข็งพอแล้วรู้ว่าควรทำเพื่อใคร จะเลิกได้เองใจแข็งสิ สู้ๆ

กินๆไปเถอะค่ะ จะได้ตายๆไปทั้งแม่และลูกนั่นแหละ ประเทศจะได้ลดประชากรไร้คุณภาพลงบ้าง

5y ago

รบกวนอ่านใหม่อีกทีนะคะเขาถามว่าอยากเลิกทำไงดีคะกลัวลูกตายอ่านย้ำวนดูสัก2-3รอบแล้วจับใจความใหม่ดูนะคะ เขาต้องการถามคะว่าอยากเลิกมีวิธีไหนบ้างอะไรแบบนี้เขาไม่ได้มาถามนี่ว่ากินดีไหมจะกินต่อไม่เลิกได้ไหมเขาไม่ได้ถามแบบนี้นี่คะถามแบบนี้นี่น่าด่า

ดูๆแล้วเหมือนไม่ได้ต้องการจะมาหาคำตอบ​ เหมือนเหงาเหมือนเด็กขาดความอบอุ่นมากกว่า

เอาอีกล่ะคำถามแบบนี้มาอีกล่ะ คำถามและคนถามปัญญาอ่อนมาก นี่ลำยองมาเองหรอคะ สติค่ะ!