ไม่ชอบกินนมกินแต่ยาที่หมอให้ได้มั้ยค่ะ

ไม่กินนมจะส่งต่อน้องในท้องมากมั้ยคะแต่ไม่เคยขาดยาหมอเลยค่ะกินแต่ไม่ทุกวันจะได้มั้ยค่พ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีแคลเซียม ปรึกษาคุณหมอ ขอยาแคลเซียมทานได้ค่ะ เราหมอก็ให้ยามาทาน

ไม่มีผลคะ ทานอย่าอื่นแทนนมได้