ไม่กินข้าวเช้า

ไม่กินข้าวเช้าเลยสักวันมาเป็นเวลา1เดือนเเล้วค่ะ กินอีกทีก็บ่ายโมง จะเป็นไรไหมคะ เพราะอาการแพ้ท้อง มันเวียนหัวเเละอาเจียนไม่หิวอะไรเลย

1 ตอบกลับ

เราไม่เป็นนะคะ เราตื่นตอนไหนก็กินเวลานั้น ลูกเราก็นน.ตามเกณฑ์ แข็งแรงดีค่ะ