แม่ๆค่ะถ้ามีอาการปวดฟันใช้วิธีไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยมีความรู้ค่ะ

ไม่กล้าทานยากลัวเป็นอัตรายต่อลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราแก้ปวดค่ะ แต่ถ้าท้อง ช่วงไตรมาสที่2 (4-6เดือน) สามารถทำฟันได้ค่ะ ลองพบหมอฟันดูจ้า

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ทานได้แค่พาราค่ะ