ท้อง5เดือน

ไปไหนมีแต่คนทักท้อง5เดือนทำไมเล็กจัง เราบำรุงเยอะอยู่นะ ทำไมท้องเล็กแอบกังวลกลัวลูกตัวเล็กไม่แข็งแรง

ท้อง5เดือน
59 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ท้อง3แล้ว แต่ที่ผ่านมา2คนน้ำหนักดีมาก แข็งแรง อย่ากังวลค้ะใครทักช่างเขา แค่เราไม่คลอดก่อนกำหนดก็พอ